Chào cô, chào mọi người đã đang học cô Đầm Bông và những bạn đang còn lẽn bẽn đắn đo có biết nên học hay không

Mình hiện giờ sắp là sinh viên năm 4 rồi, bây giờ mới bắt đầu học tiếng anh, mọi người thấy muộn quá rồi phải không, bản thân mình cũng thấy vậy. Không phải hoàn toàn do các năm trước mình làm biếng đâu, mình cũng như mọi người xách giỏ lên TP là bắt đầu đi tìm chỗ học Anh, nhưng tìm mãi, học mãi, cuối cùng còn lại với mình chỉ là sự hỗn loạn, không biết bắt đầu từ đâu, không biết đi theo hướng nào, càng không biết mình đang ở đâu phải đi đâu.

Mặc dù trên mạng có hàng trăm ngàn, hàng tỷ cái review hướng dẫn cách học tiếng anh, mình cũng đọc qua hết đó chứ, nhưng thực sự, bạn à, mình vẫn rất rất cần một người thầy dẫn bước, đưa đò và đặc biệt là người thầy ấy hiểu được tâm trạng của mình thì mới có thể dẫn mình đi…

Mình biết được lớp học cô Đầm Bông qua một người bạn, chỉ là tình cờ thôi, nhưng thấy bạn ấy tự tin lắm, học cô được 3 tháng gì đấy mà xách dép đi đăng kí thi Toeic IIG luôn cơ :v – niềm tự tin mà mình hằng ngày vô cùng khao khát. Vậy là mình quyết định rủ dòng họ anh chị êm ông bà cha mẹ đi học chung (đặc biệt là mình đi học cơ) hí hí

Trong lớp thì vui không kể xiết khỏi kể, từ nhỏ đã nghe ông bà cha mẹ truyền tai “đi học mà đòi vui cái gì, học ra học, chơi ra chơi chứ”, nhưng càng học Bông mình thấy càng không phải, phải vui, phải cười, phải nói bậy để Bông và cả lớp kì thị thì mới có động lực học chứ, để bạn thấy được đúng nghĩa “mỗi ngày đi học là 1 niềm vui”.Cô trả từ 1 ngày có vài từ hà, nhưng nhờ trả vậy mà nhìn vô đề thi thấy đường, thấy chữ, biết đọc hẳn ra.

Ms.Thanh chỉ mình cách nghe cách làm các part, mỗi part có 1 bí quyết 1 cách lừa chứ cứ vác xác không đi thi thì không được 990 đâư hehe: chỉ mình cách chọn đáp án, cách loại trừ, cách làm những khi bí quá và những điểm trọng tâm có khoa học hẳn hoi chứ không hẳn là học vẹt học đối phó nha…OIMEOI còn nhiều skill lắm… và cuối cùng là dù bạn đã kết thúc khóa học, nhưng khi bạn đi thi TOEIC chỉ cần bạn nói với Ms.Thanh, cô sẽ cung cấp tài liệu cho bạn thi tốt nhất có thể, chứ cô không có ôm con bỏ chợ, hết khóa đá đít đâu nha

Cuối cùng, nếu các bạn còn lo lắng e dè thì cứ thử xách đít vào học cô 1 tháng, mình còn trẻ mà, cứ thử đi sao phải ngại. Và mình đã rất rất mãn nguyện với quyết định đu bám cô Đầm Bông, bây giờ mình tự tin hơn bao giờ hết. Mong các bạn đọc review của mình cũng sẽ sớm tìm được người thầy đưa đò chỉ lối của bạn :

Cảm ơn Ms. Thanh hihi

Trên đây là những chia sẻ chân tình từ bạn Quỳnh Như – học viên lớp GIẢI ĐỀ TĂNG TỐC với thành tích TOEIC 640 sau 16 buổi ôn thi. Điều đặc biệt là sau khi kết thúc khóa học, do vướng việc học trên trường, mãi đến 6 tháng sau bạn Thảo mới đăng ký thi.

Trước khi thi, bạn Thảo tiết lộ chỉ ôn lại các bộ đề cũ trên lớp & lộ trình ôn thi được Ms.Thanh soạn miễn phí cho bạn, dựa trên điểm mạnh điểm yếu của riêng bạn, Thảo đã có thể phát huy hết năng lực tiếng Anh của bản thân trong kì thi TOEIC vừa rồi đó!!

Một trong những điểm nổi bật, làm nên sự khác biệt của các lớp giải đề tại Ms.Thanh’s Toeic chính là Ms.Thanh hướng dẫn giải chi tiết từng part trong cả bộ đề TOEIC. Vì vậy, các bạn học viên cải thiện được khả năng nghe hiểu rất nhanh sau từng tháng học.

Điều quan trọng hơn nữa, là sau khóa học, các bạn có thể áp dụng được những kiến thức anh văn mình đã học vào cuộc sống & trong công việc hằng ngày, chứ không đơn giản là học vẹt, học chỉ để thi rồi quên.

Đến với lớp GIẢI ĐỀ TĂNG TỐC, bạn sẽ được những quyền lợi sau:

  • Được trải nghiệm bộ đề TOEIC mới nhất, cập nhật theo tình hình thi thực tế tại IIG
  • Được chia sẻ các “mẹo” để đạt điểm cao
  • Phần Listening được hướng dẫn chi tiết các nghe và “mẹo” nghe từng câu, từng dạng (đặc biệt là part 3-4)
  • Phần Reading được chỉ dẫn phương thức ” vượt bẫy” ở từng dạng đọc hiểu văn bản (đặc biệt là part 7)
  • Thi thử Toeic miễn phí hàng tháng
  • Tham gia lớp học năng động, thoải mái, với số lượng học viên giới hạn
  • Tận tình chỉ dạy từng học viên
  • Tư vấn chọn ngày thi phù hợp với điểm mạnh & điểm yếu từng bạn
  • Tặng lộ trình 2 tuần ôn thi tại nhà trước khi thi