Là sinh viên năm 4 sắp ra trường mới mò mặt đi học TOEIC. Tiếng Anh căn bản đối với em là cái gì đó thật khó khăn, là gì đó thật “khó nuốt”. Biết đến Ms. Thanh không nhờ bạn bè, người thân giới thiệu mà chỉ là sự tình cờ trên mạng.

Thật ra lúc đầu không hề có hy vọng gì nhiều khi đi học lớp của Ms. Thanh, vì thực sự chưa có một review chính xác nào về Ms. Thanh từ những người thân quen, mà những lời nhận xét trên mạng thì nửa ngờ nửa tin. Quyết tâm đi học thử vì thời gian gấp lắm rồi, cũng mong sẽ tìm được 1 nơi học lý tưởng. Ai ngờ đến lớp cái phòng thì nhỏ, bàn thì chật, người thì đông, ôi thôi suy nghĩ trong đầu vỡ mộng quá, tiếc số tiền đã đóng để học khóa học này quá.

Thế nhưng khi gặp Bông (Ms, Thanh), nghe Bông giảng bài thì cảm thấy thật sự bị thu hút. Yêu Bông ngay từ ngày đầu tiên đến lớp. Lớp của chúng ta cứ như một gia đình vậy, thật thân thuộc. Có việc bận nghỉ học một ngày là tiếc lên tiếc xuống, một tuần muốn gặp Bông nhiều hơn cơ. Bông không những đúng như những gì trên Fanpagenói mà Bông còn hơn cả thế. Từ trước đến nay em chưa từng gặp một giáo viên nào dạy tiếng Anh căn bản hứng thú đến thế. Vất vả để chúng em lấy lại vốn tiếng Anh trung học đã mất. Những giờ học vô cùng thú vị, ngồi cười đến “sái quai hàm” (cười riết chắc bữa nào cũng phải đi khám coi có trật hàm không).

Những bài học hấp dẫn trên lớp thì nhớ ngay trong đầu, với một đứa lười học như em thì về nhà không cần học nhiều vẫn có thể làm đa số các bài tập Bông cho. Ôi 7 năm học tiếng Anh căn bản thời trung học không bằng 1 khóa học TOEIC CĂN BẢN 1,5 tháng ở đây. Nhờ Bông mà tiếng anh bây giờ với em không còn “khó nhằn” và “chán nản” nữa. Em bây giờ đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Bông kute, Bông dễ thương, em sẽ “ám” Bông dài dài. Bông hãy giúp em vượt qua kì thi TOEIC khó nhằn sắp tới nhé.  Thật sự hâm mộ Bông lắm.

Yêu Bông!

Bạn có muốn được như bạn Thảo Vy trải nghiệm những điều tuyệt vời trên?

Sau khóa học TOEIC CĂN BẢN (1,5 tháng), Ms.Thanh cam kết bạn sẽ được:

  • Lấy lại toàn bộ kiến thức văn phạm căn bản 7 năm trung học
  • Luyện nghe căn bản liên tục mỗi buổi học
  • Hệ thống từ vựng TOEIC căn bản
  • Phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu – NHỚ BÀI TẠI LỚP
  • Số lượng học viên giới hạn
  • Được truyền cảm hứng, yêu thích và tự tin vào tiếng Anh hơn
  • Môi trường học thoải mái, năng động, vui vẻ
  • Giải đáp thắc mắc tận tình, chi tiết