< Cô đã trở thành người truyền lửa cho việc học anh văn của em>

Sài Gòn mùa này đã vắng những cơn mưa…

Mới đây mà em đã sát cánh cùng lớp TOEIC cơ bản của Bông được 1 tháng rồi Bản chất em không phải là một đứa thích học tiếng Anh cho lắm, trước đây thì em cũng đã từng theo một số thầy cô nhưng kết quả cũng không mấy được khả quan 🙂)

Và giữa phố hoa xốn xang nơi này, em đã tìm được điểm dừng chân thích hợp. Em cảm thấy cách dạy của Bông rất đặc biệt và thú vị… Bông luôn tạo niềm vui và tiếng cười cho các bạn học sinh của mình,đan xen với đó là những kiến thức vô cùng bổ ích và hữu dụng.

Em không phải là một đứa giỏi Anh Văn, nhưng sau 1 tháng qua, em bắt đầu cảm thấy mình cũng có số má với môn này rồi

Bông không hề đặt áp lực lên đôi vai những học trò của mình, mà để các bạn tự giác cố gắng. Và em vô cùng thích cách dạy của Bông. Không những thế, Bông còn rất thân thiện và cởi mở, luôn lắng nghe tụi em. Bông thật sự đã trở thành người truyền lửa cho việc học Anh văn của em. Tuần nào em cũng mong tới thứ 4 và thứ 6 để được đến lớp, tiếp thu kiến thức,những bài học mình đã bỏ sót trong những năm qua, và có được những phút giây thư giãn, giải trí 🙂))

Lúc đầu em chỉ định viết một chút xíu thôi nhưng những cảm xúc cứ thế mà tuôn ra như con đê không kiềm nổi sóng. Chắc chắn sẽ còn theo Bông một khoảng thời gian dài nữa, có khi lúc đó Sài Gòn đã tắt nắng đi chăng…

Chúc Bông luôn có thật nhiều sức khỏe và gặp được những đứa học trò ngoan ngoãn, dễ thương, XUẤT SẮC như em và các bạn

Trên đây là những dòng tâm sự rất chân tình từ bạn Huỳnh Ngọc Thanh Huy – sau khi kết thúc lớp TOEIC Căn Bản tháng 4/2018 tại Ms.Thanh’s Toeic. Bạn đang là sinh viên năm 1 của Đại học Tôn Đức Thắng.

Như bạn Thanh Huy đã tâm sự, bạn đã từng đi học rất nhiều nơi nhưng vẫn không thích nổi môn học bạn cho là “khó nhằn” này. Không chỉ bạn Huy mà có rất nhiều bạn cũng giống như bạn Thanh Huy, đến với Ms.Thanh khi các bạn đã hoàn toàn chán nản và mất niềm tin vào tiếng Anh. Bởi các bạn cho rằng tiếng Anh rất khó và không thể nào lấy lại được căn bản và niềm yêu thích với môn này được

Sau 1,5 tháng với lớp TOEIC Căn Bản, Ms.Thanh đã chứng minh cho bạn thấy, tiếng Anh không hề khó và rất dễ để lấy lại căn bản tiếng Anh. Ngoài ra, khi tham gia lớp, các bạn còn gặt hái được:

  • Lấy lại toàn bộ kiến thức văn phạm căn bản 7 năm trung học
  • Luyện nghe căn bản liên tục mỗi buổi học
  • Hệ thống từ vựng TOEIC căn bản
  • Phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu – NHỚ BÀI TẠI LỚP
  • Số lượng học viên giới hạn
  • Được truyền cảm hứng, yêu thích và tự tin vào tiếng Anh hơn
  • Môi trường học thoải mái, năng động, vui vẻ
  • Giải đáp thắc mắc tận tình, chi tiết